Đóng

17 Tháng Bảy, 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

(Du học vừa học vừa làm)

Trân trọng gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc kì học 2017 – Chương trình vừa học vừa làm như sau:

co-nen-du-hoc-han-quoc-khon

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Nam, nữ trên 18 tuổi đã tốt nghiệp THPT trở lên.

2. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA DU HỌC:

+ Tại Việt Nam: Học sinh học tiếng Hàn từ 3 đến 5 tháng trước khi sang Hàn Quốc.

+ Tại Hàn Quốc: Học sinh sẽ tiếp tục học tiếng Hàn từ 6 tháng đến 1 năm trước khi thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK và đăng ký học chuyên ngành vào năm thứ 2.

Đăc biệt khi sang năm thứ 2 học sinh được chuyển đổi từ hình thức du học sang E7 (đây là hình thức định cư lâu dài và được hưởng các chế độ làm việc của nhà nước với điều kiện các bạn phải đạt Topik cấp 2 trở lên hoặc có chứng chỉ kết quả học tập sau 2 năm).

+ Du học kết hợp học và làm: Du học sinh được phép đi làm thêm tối đa 28 tiếng/ tuần trong suốt khoá học và 8 tiếng/ ngày trong các ngày nghỉ. Thu nhập từ làm thêm dao động từ 150.000đồng – 200.000đồng/giờ (khoảng 20 – 30 triệu đồng/tháng) tuỳ thuộc vào công việc và khả năng của học sinh. Lợi thế này tạo điều kiện cho học sinh trang trải các khoản chi phí sinh hoạt và học phí hàng tháng, ngoài ra còn tiết kiệm gửi về gia đình ở Việt Nam.

+ Công việc làm thêm như: phục vụ cho các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, các xưởng may, siêu thị v.v… Thông thường các sinh viên có năng lực tiếng Hàn khá hơn có thể tìm cho mình những công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn.

3. DỰ TRÙ KINH PHÍ DU HỌC: Trọn gói khoảng từ 180 triệu – 240 triệu đồng tùy từng trường (bao gồm học phí 1 năm, tiền kí túc xá 6 tháng, vé máy bay, phí dịch vụ).

4. CAM KẾT HỖ TRỢ:

+ Hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường tốt và tạo công ăn việc làm thêm với mức lương cao. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho các trường hợp có nhu cầu.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline : 0968.909.738

Việt Phát nâng cao chất lượng cho bạn!

Du học Hàn Quốc Related
Chat Facebook