Đóng

Giới Thiệu

 Xin kính chào các bạn học sinh thân mến!

Lời đầu tiên cho phép CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT PHÁT xin gửi đến các em lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất.

CÁC EM THÂN MẾM.

Cty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát được thành lập ngày 11/11/2010.do sở kế hoạch đầu tư T.P Ninh Bình cấp phép và sở Giáo Dục và đào tạo Ninh bình cấp giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ  tư vấn du học. Tại số nhà 695, Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Bích Đào, TP.Ninh Bình, tiền thân là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường nhật bản và các công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA CÔNG TY

– Tư vấn du học Nhật Bản – theo hình thức vừa học vừa làm

– Đào tạo ngoại ngữ

– Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

– Văn phòng làm việc tại số nhà 07, Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đông Thành, TP.Ninh Bình

– Trung tâm đào tạo tại số 252, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Phúc Thành, TP.Ninh Bình

gt-(1)

gt-(2)

QUÁ PHÁT TRIỂN:

Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu với những năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản công ty đã giúp hơn 1000 học viên thực hiện được ước mơ du học tại Nhật Bản. Không những thế cty càng ngày càng lấy được niềm tin sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Vâng để đạt được những thành công như thế không thể không nói đến ban lãnh đạo của công ty.

gt-(3)

Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết tận tụy trong công việc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, công ty chúng tôi không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, không ngừng phấn đấu để trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh và phụ huynh

gt-(4)

gt-(5)

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN:

– Trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam

– Nâng bước thành công cùng các bạn trẻ

– Tạo dựng tương lai nghề nghiệp vững chắc.

Với cách làm việc chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi phối hợp với học viên và gia đình từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tư vấn chọn trường, hướng dẫn học tiếng Nhật

Không những thế trong thời gian các bạn học tập tại công ty các bạn thường xuyên được tham gia các chương trình ngoại khóa như:

– Tổ chức giao lưu bóng đá, cầu lông

– Thi nấu ăn các món ăn  của Nhật.

– Giao lưu văn nghệ.

– Tìm hiểu về văn hóa con người Nhật Bản

gt-(6)

gt-(7)

Nhằm mục đích gắn bó các bạn cùng lớp, nâng cao ý thức sức khỏe, hiểu biết gắn kết các bạn lại với nhau. Đặc biệt hơn các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên đã từng học tại bên Nhật trực tiếp giảng dạy cho các bạn và chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về văn hóa, môi trường sống, tác phong làm việc của người Nhật, chia sẻ những trải nghiệm của họ khi học tập và làm việc tại đó.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY.

Việt Phát xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy, nâng bước thành công cùng cho học sinh là nền tảng vững chắc để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phồn vinh từ tinh thần đến vật chất cho toàn bộ cấn bộ nhân viên, giáo viên trong công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Phương châm của Việt Phát chúng tôi “Đào tạo-Cung ứng nhân lực-Phát triển tương lai” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mực tiêu cao nhất, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của học viên với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành với quý vị và các bạn trong thời gian gần nhất, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín và trở thành chiếc cầu nối tri thức, vươn tới tương lai sau này cho những học sinh có ước mơ đi du học, chấp cánh ước mơ bay cao, bay xa tới miền tri thức.

“Việt Phát – Nâng bước thành công cho bạn”!

Chat Facebook