Đóng

18 Tháng Bảy, 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIỆT PHÁT

Công Ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát xin kính chào các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên!

Việt Phát là một công ty Tư vấn du học chuyên nghiệp được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư Thái Nguyên  và Giấy phép của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thái Nguyên đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng nổi tiếng của Nhật Bản. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tự do lựa chọn trường và vùng học tại các trường. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học sinh ở nước Nhật, Việt Phát sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi du học.

Với hệ thống những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập tại các trường tại Nhật Bản, các bạn học sinh, sinh viên có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang một đất nước xa lạ. Không chỉ cung cấp cho các bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại bên Nhật, chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em tại các trường trên đất nước Nhật Bản.

Tầm nhìn của Việt Phát nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phần đấu trở thành công ty với quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực “Đào tạo nguồn nhân lực cho Nhật Bản”

Với phương châm “Du học Việt Phát- Tầm nhìn quốc tế – Tri thức và phát triển !” chúng tôi sẽ đồng hành và tạo dựng tương lai vững chắc giúp các bạn thành công với con đường mình đã chọn.

Dịch Vụ của Việt Phát:

+ Tư Vấn Du Học

Đào Tạo Ngoại Ngữ

Tư Vấn Xuất Khẩu Lao Động

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học Miễn phí cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên

Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, có tương lai theo từng tiêu chuẩn thích ứng với năng lực của học sinh, sinh viên.

Tìm kiếm học bổng hay học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Tư vấn hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay và bố trí công việc làm thêm cho du học sinh.

Hướng dẫn các phong tục tập quán, cách liên lạc, phương tiện đi lại khi sang Nhật Bản. Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Hẹn gặp lại quý vị tại Văn phòng Công Ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát

Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng làm việc: Số 143 – Đ.Hoàng Văn Thụ – P.Phan Đình Phùng-TPTN

Trung tâm đào tạo: Trường cao đẳng kinh tế tài chính thái nguyên

Thay mặt Công Ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát 

Việt Phát nâng bước thành công cho bạn!

Giới thiệu Related
Chat Facebook